Chiến thuật đánh tour poker cướp pot sao cho tối ưu và hiệu quả

Đánh tour poker theo chiến thuật có quan trọng khi chơi các tournament lớn. Đặc biệt đối với những người chơi mới không có nhiều kinh nghiệm thường phạm sai lầm khi tham gia chơi Poker. Đó chính là nguyên nhân lớn nhất dẫn đi thua cuộc. Nếu như chưa có chiến lược pot phù hợp hãy cùng w88-vn.net tìm hiểu qua ngay sao đây.

Đánh tour poker

Chiến thuật cướp pot là gì?

Đây là một số trường hợp để người chơi hiểu cướp pot là như thế nào:

  • Một đối thủ sẽ dò phản ứng của đối thủ cùng bàn, chờ xem bài vòng Flop sẽ như thế nào. Lúc này người chơi lựa chọn All in. Đối thủ sẽ phân tích tỷ lệ hand, 2 cây bài tẩy và sẽ đưa ra quyết định bỏ bài, khi đó người chơi đã cướp pot. Đây là một chiến thắng nhỏ
  • Nếu người chơi có 1 tay bài mạnh và khả năng thắng cao thì có thể cướp pot bằng cú All in tối ưu nhất đúng thời điểm để chiến thắng thêm lớn. Đây được xem là 1 cách cướp pot hiệu quả nhất.

Khái niệm tour poker cướp pot

Cướp pot là cách nhằm tăng sức mạnh tối ưu khi đánh Poker Tournament. Tuy nhiên việc này cũng cần đòi hỏi bạn có đủ kinh nghiệm, giỏi chiến đấu tâm lý. Người chơi không thể cướp pot được nếu không phân tích tình huống được. Mục đích cướp pot cũng đơn giản. Mỗi người chơi đều có số chip tương tự nhau. Người chơi cần phải cướp pot sao cho hiệu quả để nâng số tiền cược trong bàn.

Chọn đối thủ để dùng chiến thuật cướp pot hiệu quả

Trong khi chơi Poker, ai cũng có thể để cho bạn cướp pot. Nhưng sẽ có các tay chơi được phân loại như sau:

  • Tay chơi Poker chuyên nghiệp
  • Tay non

Người chơi hãy tự đánh giá và quyết định chọn đối thủ nào để cướp pot

Chiến thuật ALL IN ở vòng Pre-flop

Chiến thuật cướp pot ở vòng Pre-flop nhằm để hù dọa đối thủ:

  1. Đầu tiên người chơi phải cướp được tiền trong pot
  2. Tiếp theo giúp người chơi đánh lừa đối thủ từ ván đầu tiên
  3. Cẩn thận cân nhắc để bỏ bài cho người chơi cướp được pot.

Chiến thuật cướp pot chủ động

Một người chơi chuyên nghiệp sẽ luôn muốn tăng số lần cướp pot tối ưu nhất trong ván chơi. Họ thông thường chọn việc all-in ngay từ khi bắt được ưu thế vị trí ngồi, tay bài tương đối khá có thể nắm được tâm lý của các đối thủ.

  • Nếu là người chơi tâm lý lý, thường sẽ chọn cách all in với hand đồng chất bất kỳ có thể.
  • Nếu là người chơi aggressive, thường sẽ raise đánh cắp vị trí.
  • Nếu bị call trong cả hai trường hợp trên, người chơi có thể được nhân đôi số tiền trong trường hợp may mắn giàu

Đây là cách mà đa số người chơi giàu kinh nghiệm trong Poker Tournament phân tích cũng như xử lý tình huống thường hay dùng. Người chơi cần phải xem lại khả năng mình như thế nào trước khi quyết định đánh.

Kết luận

Thi đấu Tournament thì cướp pot và cướp blind là đều rất quan trọng và trong trò khi chơi Poker cũng như vậy. Mục đích là tăng lượng để duy trì trò chơi. Khi blind tăng cao thì lượng chip của người chơi càng cao tiếp tục thì các chiến thuật khác càng có lợi. Vừa rồi là những chia sẻ bổ ích từ w88-vn.net chúc anh em có được nhiều thành công.